Giá vé Cù Lao Chàm Mới Nhất

giá vé cù lao chàm

Giá vé Cù Lao Chàm bao nhiêu, mua ở đâu? là câu hỏi của nhiều du khách khi có ý định ghé thăm hòn đảo xinh đẹp này. Hãy cùng Chợ Đà Nẵng đi tìm hiểu thông tin chi tiết về giá vé tham quan Cù Lao Chàm dưới đây nhé:

Giá Vé Cù Lao Chàm Mới Nhất

Cụm đảo Cù Lao Chàm cách cảng cửa đại khoảng 15km nên việc di chuyển ra đảo rất dễ dàng và nhanh chóng bằng cano cao tốc hoặc tàu gỗ.

Để thuận tiện cho việc lên kế hoạch du lịch của bạn, chúng tôi xin cập nhật bảng giá vé Cù Lao Chàm mới nhất dưới đây nhé:

Vé tham quan Cù Lao Chàm Bằng Cano

Vào những ngày hè, thời tiết ổn định, Cano cao tốc đi Cù Lao chàm thường hoạt động hàng ngày vào lúc 8h30 buổi sáng và 14h vào buổi chiều.

Vào mùa mưa bão thì phụ thuộc vào tình hình thời tiết, nếu biển động, thời tiết xấu thì mọi tàu thuyền đều không được xuất bến ra đảo Cù Lao Chàm.

+ Giá vé Cano đi Cù Lao Chàm dành cho khách đi về trong ngày: 550.000vnđ/khách/khứ hồi

+ Giá vé Cano đi Cù Lao Chàm dành cho khác đi về khác ngày: 600.000vnđ/khách/khứ hồi

Bảng giá tham quan Cù Lao Chàm Bằng Tàu Gỗ

Để di chuyển ra tham quan Cù Lao Chàm các bạn cũng có thể lựa chọn cách khác bằng cách đi tàu gỗ ra Cù Lao Chàm xuất phát từ bến Bạch Đằng.

Tàu gỗ thường xuất bến lúc 7h30 phút vào buổi sáng và quay về từ bến Cù Lao Chàm vào buổi trưa lúc 11h30 hàng ngày.

Do thời gian trờ về của tàu gỗ khá sớm vì thế nếu bạn muốn vui chơi thỏa thích và khám phá hòn đảo xinh đẹp này thì bạn phải ở lại qua đêm tại đây và chờ trưa hôm sau về lại đất liền.

+ Giá vé đi Cù Lao Chàm đi bằng tàu gỗ dành cho khách Việt Nam: 50.000 vnđ/khách/1 chiều.

+ Giá vé đi Cù Lao Chàm bằng tàu gỗ dành cho khách nước ngoài: 100.000 vnđ/khách/1 chiều.

+ Chi phí gửi xe máy ra Cù Lao Chàm: 30.000 vnđ/xe

Mua Vé Cù Lao Chàm Ở Đâu?

Để mua vé đi Cù Lao Chàm bạn có thể lựa chọn theo 2 cách sau:

Cách 1: Để mua vé Cù Lao Chàm bạn có thể mua trực tiếp tại bến tàu nhưng bạn cần lưu ý là vào mùa cao điểm có thể phải chờ đợi lâu hoặc xảy ra tình trạng cháy vé do lượng khách đổ về đây rất đông.

Cách 2: Đặt tour tham quan Cù Lao Chàm trọn gói tại các đại lý, công ty du lịch. Đây cũng là hình thức được nhiều du khách lựa chọn bởi có xe đưa đón tận nơi.

Bạn mua vé Cù Lao Chàm theo cách 1 hay cách 2 thì đều có hướng dẫn viên hướng dẫn, bữa ăn theo chương trình ( bao gồm trong giá vé) nhé. Khác biệt là cách 1 bạn phải đi tự túc ra bến, còn cách 2 thì có xe đưa đón tận nơi, giá cao hơn 1 tí thôi.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về giá vé Cù Lao Chàm mà du khách cần tham khảo trước khi lên kế hoạch du lịch hòn đảo xinh đẹp này. Hi vọng bài viết giúp bạn có những trải nghiệm đáng nhớ nhất tại đây.